Sản phẩm

Hổ trợ kỹ thuật

Mr Lệ Hỗ trợ kỹ thuật/ Bảo hành

Kinh doanh dự án

Tường Vi

Mr Bách

Kinh Doanh Phân Phối

Mr Thắng

Mis Hằng

Hỗ trợ KH Doanh Nghiệp

Mis Thư

Mis Nhiệm

Phòng Kế Toán

Miss Hằng

Chi Nhánh Miền Bắc

Mr Bách

Mr Bách

Hỗ Trợ Giao Hàng

Mr Thắng

TIN TỨC MENSA

MENSA tham dự Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập sở truyền thông hải phòng

Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập sở truyền thông hải phòng

Trung tâm Thông tin và Truyền thông thuộc Sở Thông tin và Truyền thông kỷ niệm 15 năm thành lập (26/6/2009-26/6/2024)

Chiều 27/6, Trung tâm Thông tin và Truyền thông trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập đơn vị (26/6/2009-26/6/2024) và Hội nghị các Trung tâm thuộc ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Bắc lần thứ 13, năm 2024.

Tại Lễ Kỷ niệm, bà Trần Thị Hà Giang, Giám đốc Trung tâm Thông tin và Truyền thông cho biết, Trung tâm được thành lập theo Quyết định số 1206, ngày 26/6/2009 của UBND thành phố Hải Phòng, 15 năm qua cùng với sự phát triển của ngành Thông tin và Truyền thông thành phố, Trung tâm Trung tâm Thông tin và Truyền thông đã có những bước trưởng thành vượt bậc và đạt được những kết quả đáng tự hào.

Cụ thể, đơn vị đã tham mưu ban hành nhiều văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực Thông tin và Truyền thông trên địa bàn thành phố; quản trị, vận hành Hệ thống Hội nghị truyền hình thành phố; quản trị vận hành hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của thành phố; tham mưu xây dựng hệ thống mạng Truyền số liệu chuyên dùng… Đặc biệt, trong công tác an toàn an ninh thông tin, Trung tâm Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Ban 114 thành phố (nay là Tiểu ban An toàn thông tin mạng thành phố) triển khai nhiều hoạt động nhằm đấu tranh ngăn chặn và vô hiệu hóa các loại tội phạm trên không gian mạng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; phối hợp tổ chức thành công các cuộc Diễn tập an toàn thông tin quy mô cấp thành phố.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, ông Phạm Văn Tuấn tặng hoa tri ân và chúc mừng các thế hệ lãnh đạo Trung tâm qua các thời kỳ.

Nhấn mạnh về mục tiêu, nhiệm vụ mà các Nghị quyết, Chiến lược, Chương trình hành động về Chuyển đổi số mà thành phố đã đề ra và Sở Thông tin và Truyền thông đang tổ chức thực hiện, Giám đốc Trung tâm Thông tin và Truyền thông khẳng định thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục đổi mới toàn diện hệ thống tổ chức, cơ chế quản lý và hoạt động nhằm góp phần giúp Sở Thông tin và Truyền thông nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông trong tình hình hiện nay.

Với Chủ đề: “Giao lưu, trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm về chuyển đổi số”, nhân dịp này Trung tâm Thông tin và Truyền thông thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị thường niên giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm giữa các Trung tâm thuộc Sở thông tin và Truyền thông các tỉnh phía Bắc năm 2024. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên, luân phiên với sự tham gia của các Trung tâm thuộc 25 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc cùng một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT&TT.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm và đề xuất giải pháp trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyển đổi số tại các cơ quan, đơn vị, địa phương để từ đó cùng rút kinh nghiệm và tìm ra hướng đi đúng, tối ưu cho đơn vị, địa phương mình./.

CÔNG TY MENSA TECH VINH DỰ ĐƯỢC THAM GIA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH