Sản phẩm

Hổ trợ kỹ thuật

Mr Lệ Hỗ trợ kỹ thuật/ Bảo hành

Kinh doanh dự án

Tường Vi

Mr Bách

Kinh Doanh Phân Phối

Mr Thắng

Mis Hằng

Hỗ trợ KH Doanh Nghiệp

Mis Thư

Mis Nhiệm

Phòng Kế Toán

Miss Hằng

Chi Nhánh Miền Bắc

Mr Bách

Mr Bách

Hỗ Trợ Giao Hàng

Mr Thắng

TIN TỨC MENSA

MENSA Cùng Đài THVN tặng quà cho cán bộ chiến sĩ hải quân và Trường Sa

Đài THVN tặng quà cho cán bộ chiến sĩ hải quân và Trường Sa

Đài THVN tặng quà cho cán bộ chiến sĩ hải quân và Trường Sa

Được sự đồng ý của Tổng Giám đốc Đài THVN và Tư lệnh Quân chủng Hải quân, Công đoàn Đài THVN sẽ tổ chức đoàn công tác đến thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ hải quân đang đóng quân trên Quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 vào cuối tháng 4/2024.

Đài THVN tặng quà cho cán bộ chiến sĩ hải quân và Trường Sa

 

Chiều ngày 22/3/2024, tại Bộ Tư lệnh Hải quân, đại diện lãnh đạo Đài THVN, lãnh đạo Công đoàn Đài đã có buổi làm việc với lãnh đạo Quân chủng Hải quân để trao quà tặng cho các chiến sĩ hải quân và Trường Sa.

Về phía Bộ Tư lệnh Hải quân có Chuẩn đô đốc Phạm Văn Luyện - Phó chủ nhiệm chính trị Quân chủng Hải quân; Đại tá Phạm Kim Tuyến – Trưởng phòng Tuyên huấn Quân chủng Hải quân; Đại tá Phạm Khoa Nam – Trưởng phòng Công tác Quân chủng hải quân và đại diện một số phòng, ban.

Về phía Đài THVN có Phó TGĐ Đinh Đắc Vĩnh – Chủ tịch Công đoàn Đài THVN; bà Nguyễn Thanh Liêm – Phó Chủ tịch Công đoàn Đài THVN và đại diện lãnh đạo một số đơn vị.

 

IMG_9776

 

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Văn Luyện khẳng định: Nhiều năm qua, Đài THVN đã tuyên truyền hiệu quả các hoạt động của đất nước, trong đó có hoạt động của Quân chủng Hải quân trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, với chương trình phối hợp thông tin tuyên truyền các hoạt động giai đoạn 2019 – 2025, Đài THVN và Quân chủng Hải quân sẽ tiếp tục tăng cường phối hợp để phản ánh kịp thời, sinh động các hoạt động của bộ đội Hải quân trong công tác huấn luyện, bảo vệ biển đảo cũng như hoạt động tìm kiếm cứu nạn, giúp đỡ ngư dân... Qua đó, giúp Quân chủng Hải quân nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu để Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng xử lý kịp thời, chính xác các tình huống; thực sự là lực lượng nòng cốt bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo và thềm lục địa của Tổ quốc.

 

IMG_9769

 

Thay mặt lãnh đạo Đài THVN, Phó TGĐ Đinh Đắc Vĩnh, Chủ tịch Công đoàn Đài cảm ơn sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Quân chủng Hải quân để Đài THVN hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền về biển, đảo trong những năm qua. Được sự đồng ý của Tổng Giám đốc Đài THVN và Tư lệnh Quân chủng Hải quân, dự kiến cuối tháng 4 tới, Công đoàn Đài THVN sẽ tổ chức Đoàn công tác đến thăm và tặng quà các chiến sĩ, cư dân đang sinh sống tại các quần đảo Trường Sa. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao kiến thức cho các cán bộ công đoàn Đài THVN về vị trí, vai trò biển đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời hiểu rõ hơn về cuộc sống của các chiến sĩ, cư dân nơi biển đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

Tại buổi làm việc, Đài THVN và các nhà tài trợ đã trao 700 triệu đồng tiền mặt và nhiều quà tài trợ với tổng giá trị hơn 1 tỉ đồng cho Quân chủng Hải quân. Đồng hành cùng Công đoàn Đài THVN là các nhà tài trợ: Công ty Cổ phần Himlam, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Máy tính Minh Châu, Công ty cổ phần đầu tư công nghệ Mensa, Áo phông polo đồng phục Hải Anh, Công ty Cổ phần Bánh kẹo Bibica, Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh và Công ty TNHH quốc tế Unilever Việt Nam. Ông Nguyễn Huy Thiêm, giám đốc Khối Truyền thông, Công ty Cổ phần Him Lam - đại diện các nhà tài trợ đã xúc động chia sẻ: Chúng tôi coi đây là trách nhiệm của doanh nghiệp cũng như của mỗi công dân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung và bảo vệ chủ quyền biển đảo trong đó có quần đảo Trường Sa nói riêng.

 

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: 

IMG_9786

IMG_9797

IMG_9809

IMG_9889

IMG_9854

IMG_9870

IMG_9876

HQ

IMG_9909

Hổ trợ kỹ thuật

Mr Lệ Hỗ trợ kỹ thuật/ Bảo hành

Kinh doanh dự án

Tường Vi

Mr Bách

Kinh Doanh Phân Phối

Mr Thắng

Mis Hằng

Hỗ trợ KH Doanh Nghiệp

Mis Thư

Mis Nhiệm

Phòng Kế Toán

Miss Hằng

Chi Nhánh Miền Bắc

Mr Bách

Mr Bách

Hỗ Trợ Giao Hàng

Mr Thắng

0888 451 889